Bàn ghế Sofa, bàn uống nước

Bàn ghế Sofa gỗ dùng cho phòng khách gia đình được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng nhất được bán chạy nhất năm nay. Bàn ghế Sofa gỗ thể hiện sự sang trọng và hiện đại, sản phẩm chắc chắn và khỏe khoán cho căn phòng. Đối với các gia đình hiện đại bàn ghế gỗ không thể thiếu trong phòng khách. Bộ bàn ghế có chức năng để tiếp khác, gia chủ có thể ngồi thư giãn hay giải lau sau những giờ làm việc khi trở về nhà. 

Bàn ghế Sofa, bàn uống nước (1)
Bàn ghế Sofa gỗ phòng khách đẹp

Đối với mẫu bàn ghế gỗ này được làm từ chất liệu gỗ Sồi, gỗ đảm bảo được chất liệu tốt nhất bền lâu khi sử dụng. Ưu điểm của gỗ Sồi rất rắn chắc, giá thành tương đối rẻ, phù hợp với mọi kinh tế gia đình. Bộ bàn ghế khi sử dụng lâu dài mặt gỗ không bị co ngót, gỗ không nứt lẻ, không ẩm mốc và không hề mối mọt. Màu sắc chủ đạo của bộ bàn ghế gỗ này với gam màu nâu hiện đại và sang trọng nhất. Màu gần gũi với mọi không gian căn phòng kết hợp với gam màu nâu là màu trắng làm nổi bật cho bộ bàn ghế Sofa gỗ phòng khách. Bộ bàn ghế thiết kế với 6 món bao gồm: 1 ghế đôi, 2 ghế đơn, 1 bàn trà và 2 bàn kép rất tiện dụng cho phòng khách có diện tích rộng. 

Bàn ghế Sofa, bàn uống nước (2)
Bàn uống nước sang trọng

Bàn uống nước và bàn kép được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hiện đại. Chân bàn thiết kế với kiểu dáng cong và choãi ra ngoài rất cao sang, với chân bàn thiết kế cao giúp cho gầm bàn được thông thoáng hơn rất nhiều. Mặt bàn trà với tấm kính cường lực trong suốt, với tấm kính này giúp cho bàn trà được thoáng hơn, nâng đỡ mặt kính và các thanh diềm gỗ. Gầm bàn thiết kế sang trọng với những tấm gỗ nguyên khối và thanh gỗ nan kết hợp, một phần để trống tạo cho bàn được đẹp và sang hơn.

Bàn ghế Sofa, bàn uống nước (3)
Ghế Sofa gỗ hiện đại

Ghế ngồi gỗ thiết kế thông thoáng với khung tay vị và mặt lưng tựa được làm bằng gỗ nan truyền thống, với cách thiết kế như thế không bị lỗi mốt. Hai chân ghế trước thiết kế choãi về phía trước, hai chân sau cong ra sau tạo đồng nhất với mặt ghế ngồi và lưng tựa.